CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH Ở CẦN THƠ

CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH Ở CẦN THƠ

 

Các địa điểm du lịch ở Cần Thơ – Bạn đã biết một vài địa điểm du lịch ở Cần Thơ hay bạn có dịp lại ghé Cần Thơ và muốn tìm hiểu một vài địa điểm mới? Thật dễ dàng, hãy để Du Lịch Việt Xanh giúp bạn nào!

 

Nhà cổ Bình Thủy – nơi tham quan không thể bỏ qua

Các địa điểm du lịch ở Cần Thơ

Ngôi nhà cổ này được xây dựng vào năm 1870 mang kiến trúc kiểu Pháp nên có nét đẹp đặc biệt. Đây là một ngôi nhà cổ năm gian có hai mái nằm ở đường Bùi Hữu Nghĩa, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ. Ngôi nhà đã được xây dựng hơn 150 năm song kiến trúc vẫn được giữ nguyên vẹn. Khung cảnh nơi đây mang vẻ đẹp cổ xưa khiến nhiều người yêu thích. Đây là một công trình kiến trúc có giá trị thờ dòng họ Dương mà đang được các thế hệ tiếp nối, bảo quản. Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi được ngắm nhìn vẻ đẹp của nơi đây.

 

Ngẩn người khi vãn cảnh chùa Nam Nhã

 

Một trong những địa điểm đẹp ở Cần Thơ chính là chùa Nam Nhã. Chùa được xây dựng vào năm 1895 mang tư tưởng chống giặc ngoại xâm của những sĩ phu yêu nước từ phong trào Đông Du. Đối diện với chùa là Đình Long Tuyền vô cùng uy nghi còn trước mặt chùa là dòng sông Bình Thủy dịu hiền. Phía Đông sẽ là Cồn Sơn được người dân ví von là trái châu của Long Tuyền và công Bình Thủy sẽ được ví là lưỡi rồng tuyệt đẹp.

 

Bảo tàng Cần Thơ – nơi lưu giữ những hiện vật đặc biệt

Các địa điểm du lịch ở Cần Thơ

Bảo tàng có quy mô rộng tới gần 3.000 m2 và nằm ở số 1 Đại Lộ Hòa Bình, phường Tân An, quận Ninh Kiều. Những hiện vật nơi đây đã trải qua nhiều đời và được gìn giữ để lưu nhớ. Bảo tàng được thành lập vào năm 1976 đã qua nhiều năm và chính thức mang tên Bảo Tàng Cần Thơ vào năm 1992.

Tròn mắt khi được ngắm nhìn vẻ đẹp về đêm của chợ Tây Đô

 

Bạn sẽ chỉ cần di chuyển 1km về phái Tây của Sông Hậu là bạn đã tới được chợ đêm Tây Đô. Đây là một trong những trung tâm thương mại lớn ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long mà du khách nên tới. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều mặt hàng mang nét đặc trưng của miền sông nước: trái cây, rau tươi, … Với sự bày trí vô cùng khoa học trong chợ đã khiến cho nơi đây có vẻ đẹp đặc biệt.

 

Nhiều địa điểm thú vị quá đúng không nào? Nhanh tay xách ba lô đi cùng Du Lịch Việt Xanh thôi!

 

Công ty TNHH Du Lịch Việt Xanh (VIETGREENTOUR)

Địa chỉ: KĐT Golden City, P.Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, An Giang
Fanpage: https://www.facebook.com/DuLichVietXanh/
Website: http://vietgreentour.com/
Điện thoại: Mỹ Linh – 0918.286633; Tuấn Minh – 0918.800606