Tour du lịch biển vui vẻ

10 kiểu người dễ bị ghét nhất trên bãi biển

Để các tour du lịch biển được vui vẻ trọn vẹn bạn sẽ không muốn trở thành 1 trong 10 kiểu người này đâu:

10-kieu-nguoi-de-bi-ghet-nhat-tren-bai-bien

Khách xả rác bừa bãi

Bạn sẽ trở thành một vị khách thiếu ý thức và mất điểm trong mắt những người còn lại nếu vô tư xả rác trên bãi tắm, trong khi các thùng rác được đặt khắp nơi. Do đó, những du khách tình nguyện thu nhặt rác, chai lọ trên bãi biển luôn là “người hùng” hoặc nhận được cảm tình của mọi người.

10-kieu-nguoi-de-bi-ghet-nhat-tren-bai-bien-1

Những người thích phô trương cơ thể
Ai cũng biết “đẹp khoe xấu che”, tuy nhiên nhiều du khách cho biết họ cảm thấy những người luôn cố tình khoe cơ thể trên bãi biển một cách phô trương thật lố bịch. “Đây là bãi tắm, đâu phải phòng tập thể hình”, một vị khách cho biết.

10-kieu-nguoi-de-bi-ghet-nhat-tren-bai-bien-2

Người nói to, sử dụng loa có âm thanh lớn

Một trong những quy tắc của việc thư giãn dưới nước chính là sự tĩnh lặng. Việc bạn gây ồn ào ở trên bãi biển sẽ khiến nhiều người khó chịu. Nói chuyện điện thoại quá to, tranh luận với bạn bè…là những điều nên làm trong nhà của bạn, không phải trên bãi biển.

10-kieu-nguoi-de-bi-ghet-nhat-tren-bai-bien-3

Những bậc cha mẹ không quản lý con mình

Những đứa trẻ luôn hiếu động nhưng sẽ thật đáng trách nếu các bậc phụ huynh lơ đi mà không quản lý chúng. Những trò đùa nghịch của lũ trẻ đôi khi gây phiền hà cho các vị khách muốn được nghỉ ngơi ở xung quanh.

10-kieu-nguoi-de-bi-ghet-nhat-tren-bai-bien-4

Người say xỉn
Không chỉ ở bãi biển, sự mất kiểm soát trong hành vi và lời nói của những người say rượu ở đâu cũng sẽ gây khó chịu cho người xung quanh.

10-kieu-nguoi-de-bi-ghet-nhat-tren-bai-bien-5

Khách chiếm nhiều diện tích trên bãi biển
Bãi biển luôn đông đúc vào mùa hè, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tìm được cho mình một khoảng không đủ rộng để cắm dù hay trải thảm của mình. Xâm lấn không gian của người khác là một trong những hành vi gây khó chịu trên biển.

10-kieu-nguoi-de-bi-ghet-nhat-tren-bai-bien-6

Chơi nhạc quá lớn trên bãi biển

Một bữa tiệc trên biển hẳn là điều rất hấp dẫn. Nhưng nó lại rất tệ nếu bạn làm ảnh hưởng đến người khác. Chơi nhạc quá lớn, dù là dòng nhạc Pop, Rock hay những bản nhạc nhẹ nhàng thì ít nhiều cũng làm cho người xung quanh cảm thấy không hài lòng.

10-kieu-nguoi-de-bi-ghet-nhat-tren-bai-bien-7

Những tay săn ảnh

Chụp ảnh để ghi lại khoảnh khắc tuyệt diệu luôn là một điều được khuyến khích. Nhưng bạn sẽ trở thành người thô lỗ trong mắt du khách khác khi luôn cầm sẵn máy ảnh trong tay và lia ống kính về phía người khác.

10-kieu-nguoi-de-bi-ghet-nhat-tren-bai-bien-8

Khách thể hiện tình cảm thái quá

Tình yêu không có lỗi, nhưng bạn sẽ biến chúng thành có lỗi nếu thể hiện tình cảm một cách quá đà trên bãi biển. Những cái hôn, hành động âu yếm nhau được nhiều người cho rằng nên thể hiện ở nơi riêng tư hơn công cộng.

10-kieu-nguoi-de-bi-ghet-nhat-tren-bai-bien-9

Những kẻ thích tán tỉnh

Bạn bị hấp dẫn hoặc tò mò bởi một ai đó? Vậy bạn hãy đến làm quen và bắt chuyện thay vì nhìn chằm chằm vào họ như thể đó là một người kỳ lạ. Hành động này của bạn sẽ được coi là thiếu lịch sự và không bao giờ được hoan nghênh trên các bãi biển.

Hãy tận hưởng các tour du lịch biển thoải mái và được mọi người hoan nghênh bằng cách tránh trở thành 1 trong 10 kiểu người trên nhé mọi người.

Sưu tầm (VNE)