GẠO LỨT HUYẾT RỒNG LÀ GÌ?

GẠO LỨT HUYẾT RỒNG LÀ GÌ?

Gạo lứt huyết rồng là một trong những thực phẩm tự nhiên giàu dinh dưỡng đã được các nhà khoa học chứng minh và khuyên dùng vì mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Gạo lứt huyết rồng chứa nhiều chất bột, chất đạm, chất béo, chất xơ với hàm lượng vitamin nhóm B, các acid, các nguyên tố vi lượng như omega 3, omega 6, omega 9, lipit, gluxit… cao, rất tốt cho sức khỏe.

Bên cạnh việc sử dụng gạo lứt để nấu ăn hằng ngày, có thể rang xay thành bột gạo lứt huyết rồng để bảo quản được lâu và uống như ngũ cốc một cách dễ dàng.

-Bột gạo lứt với hàm lượng chất xơ cao có khả năng ngăn chặn xơ vữa động mạch, giúp no lâu, rất có lợi cho việc giảm cân.

-Những vitamin nhóm B và các loại dầu Omega có trong bột gạo lứt rất tốt cho hệ tim mạch, giúp sáng mắt, đẹp da, thanh lọc cơ thể….

-Gạo lứt có chứa hơn 120 chất kháng oxy hóa, sử dụng bột gạo lứt hoặc gạo lứt thường xuyên giúp bảo vệ cơ thể khỏi bị xâm hại bởi các gốc tự do, giúp ngăn ngừa, giảm nguy cơ mắc phải một số bệnh ung thư.

-Mangan trong gạo lứt là một chất cần thiết giúp hệ thần kinh khỏe mạnh, tránh mệt mỏi, đau đầu. Gạo lứt chứa selen, magie nên cũng rất tốt cho người bị bệnh hen suyễn.

– Bột gạo lứt huyết rồng đặc biệt tốt cho việc bổ sung dưỡng chất, nâng cao sức khỏe (nhất là cho mẹ và bé, giúp bé cứng cáp hơn), kích thích quá trình tiêu hóa, trao đổi chất, tránh tiêu chảy, táo bón…

Thông tin liên hệ:

BỘT GẠO LỨT HUYẾT RỒNG VIỆT XANH

CƠ SỞ SẢN XUẤT LINH NHỰT

ĐC: Số 6, KĐT Golden City, Mỹ Hòa, TP Long Xuyên, An Giang

ĐT: 0971 245 666