Khám phá tour Long Xuyên-Châu Đốc-Núi Xam-Trà Sư cùng Du lịch Việt Xanh


LONG XUYÊN – CHÂU ĐỐC – NÚI SAM – TRÀ SƯ (Ăn sáng ,trưa)
– 06h30 đón khách tại điểm hẹn. Khơi hành đến Châu Đốc đoàn đi thuyền trên ngã ba sông Châu Đốc, tham quan làng bè nuôi cá trên sông, tìm hiểu nguồn gốc, cách nuôi trồng thủy sản của người dân nơi đây và trải nghiệm cảm giác tự tay cho cá ăn, thăm làng Chăm Đa Phước để chiêm ngưỡng thánh đường Hồi giáo, tìm hiểu đời sống văn hóa và phong tục tập quán của người Chăm An Giang, tận mắt xem người phụ nữ Chăm tạo ra những sản phẩm thổ cẩm đặc sắc bên khung dệt và mua về làm quà tặng người thân, bạn bè.
– 09h30 đoàn viếng miếu Bà Chúa Xứ Châu Đốc – là một trong những ngôi cổ miếu lớn và nổi tiếng linh thiêng để nghe kể những truyền thuyết về Bà, người bảo hộ về mặt tinh thần cho những người con vùng An Giang vùng Bảy Núi. Tiếp tục viếng Tây An cổ tự – ngôi chùa có lịch sử hình thành gần 200 năm với hơn 150 pho tượng cổ bằng gổ được điêu khắc công phu . Tham quan lăng Thoại Ngọc Hầu – người có công khai mở đất An Giang, viếng chùa Hang với sơn cảnh hữu tình.
– 12h00 ăn trưa. Xe đưa đoàn đến tham quan Khu du lịch Sinh thái Rừng tràm Trà Sư, quý khách sẽ được hòa mình với thiên nhiên, đi tắc ráng và sang xuồng ba lá len lỏi trong rừng tràm, lắng nghe chim hót và tìm hiểu về hệ sinh thái rừng với nhiều loài chim được ghi tên vào sách đỏ Việt Nam.
– 16h00 đoàn khởi hành về Long Xuyên. Kết thúc chương trình tham quan. Hẹn gặp lại!
DU LỊCH VIỆT XANH đồng hành cùng bạn !
 

Số lượng khách 2 – 3 khách 4 – 5 khách 6 – 9 khách Trên 10 khách
Giá/khách 1.350.000đ/k 1.00.000đ/k 840.000đ/k 700.000đ/k

 Giá bao gồm:
– Ăn theo chương trình (1 bữa sáng và 1 bữa chính)
– Xe vận chuyển đời mới, máy lạnh.
– Vé tham quan theo chương trình.
– Hướng dẫn viên theo suốt chương trình.
– 02 chai nước uống đóng chai.
– Bảo hiểm du lịch.
 Giá không bao gồm:
– Tiêu xài cá nhân
– VAT
TOUR CHẤT LƯỢNG – GIÁ HỢP LÝ