Khám phá tour Thất Sơn Huyền Bí cùng Du lịch Việt Xanh


LONG XUYÊN – CHÂU ĐỐC – NÚI SAM – TỊNH BIÊN (ăn sáng , trưa)
– 06h30 đón khách tại điểm hẹn. Đến Châu Đốc đoàn đi thuyền trên ngã ba sông Châu Đốc đoàn tham quan và tìm hiểu làng bè nuôi cá trên sông. Du khách sẽ được xem quy trình nuôi cá. Di chuyển qua làng Chăm, tham quan thánh đường hồi giáo Ehsan, tìm hiểu về phong tục tập quán của người Chăm cũng như cách thức dệt ra chiếc khăn the Mat‘ra của họ. Mua quà lưu niệm tặng người thân.
– 10h00 viếng Bà Chúa Xứ Núi Sam – một trong những ngôi cổ miếu lớn và nổi tiếng linh thiêng để nghe về những truyền thuyết về Bà, người bảo hộ về mặt tinh thần cho cư dân An Giang vùng Bảy Núi. Đoàn viếng Tây An cổ tự – ngôi chùa có lịch sử hình thành gần 200 năm với hơn 150 pho tượng cổ bằng gổ được điêu khắc công phu. Tham quan lăng Thoại Ngọc Hầu – một danh tướng nhà Nguyễn – là người có công khai mở đất An Giang, viếng chùa Hang với sơn cảnh hữu tình.

– 12h30 ăn trưa. Tạm biệt Châu Đốc, xe đưa đoàn đến Tịnh Biên viếng chùa Kim Tiên. Trên đường đi quý khách dừng chân tham quan, mua sắm tại khu chợ cửa khẩu Tịnh Biên, nơi bày bán nhiều mặt hàng nhập khẩu từ Campuchia và Thái Lan (hàng tiêu dùng, gia dụng, quần áo,…). Hoặc đặc sản của vùng đất Tây Nam Bộ như khô, mắm, côn trùng, rắn, rết, rượu thuốc,…
– 16h30 đoàn khởi hành về lại Long Xuyên. Kết thúc chương trình. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại.
DU LỊCH VIỆT XANH đồng hành cùng bạn !

Số lượng khách 2-3 khách
Xe 7 chỗ
4-5 khách
Xe 7 chỗ
6 – 13 khách
xe 16 chỗ
Giá/khách 1.390.000đ/k 900.000đ/k 800.000 đ/k

Giá bao gồm:
– Ăn theo chương trình (1 bữa chính và 1 bữa sáng)
– Xe vận chuyển đời mới, máy lạnh.
– Vé tham quan theo chương trình.
– Hướng dẫn viên theo suốt chương trình.
– Nước uống đóng chai.
Giá không bao gồm:
– Tiêu xài cá nhân: giặt ủi, điện thoại, ăn uống ngoài chương trình.
– VAT
TOUR CHẤT LƯỢNG – GIÁ HỢP LÝ