Nghệ An sắp có khu nghỉ dưỡng 5 sao

Nghệ An sắp có khu nghỉ dưỡng 5 sao

Nghệ An sắp có khu nghỉ dưỡng 5 sao với thiết kế hiện đại, đầy đủ các hạng mục tiện ích đẳng cấp 5 sao  theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sáng 26/6 tại Cửa Hội, thị xã Cửa Lò (Nghệ An), Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ dự lễ động thổ dự án tổ hợp khách sạn, khu vui chơi giải trí và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl.

Dự án tổ hợp khách sạn, khu vui chơi giải trí và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội tọa lạc tại bãi biển Cửa Hội, nơi nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ, cách trung tâm du lịch Cửa Lò 5km và thành phố Vinh 15km.

Đây là dự án có quy mô gần 39ha, tổng mức đầu tư hơn 900 tỷ đồng, bao gồm khu biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao cao tầng, khu nhà hàng và một số hạng mục. Trong đó khu nghỉ dưỡng được thiết kế theo phong cách hiện đại đẳng cấp.

Dự kiến giai đoạn một sẽ đầu tư hạng mục biệt thự nghỉ dưỡng và nhà hàng (quý III/2016); Giai đoạn hai xây dựng các hạng mục khách sạn và các công trình phụ trợ (quý III/2017) và đến quý III/2017 sẽ đi vào hoạt động.

nghe-an-sap-co-khu-nghi-duong-5-sao

Các đại biểu tại buổi lễ động thổ sáng 26/6. Ảnh: Hải Bình.

Ông  Nguyễn Việt Quang, Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup cho rằng: Với sự đầu tư quy mô, bài bản và tâm huyết, dự án sẽ đón đầu xu thế phát triển của nghành du lịch, góp phần đưa du lịch nghỉ dưỡng biển là một trong những sản phẩm du lịch chủ lực của khu vực Bắc Trung bộ. Đồng thời phát triển đa dạng hơn nữa các sản phẩm du lịch như: du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, du lịch văn hóa…

Hải Bình

(theo VNE)