NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH Ở AN GIANG

NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH Ở AN GIANG

 

Những địa điểm du lịch ở An Giang – Bạn muốn tham quan, du lịch An Giang nhưng chưa biết những địa điểm nào đẹp nhất và thú vị nhất ở An Giang? Đừng lo lắng! Dưới đây là những địa điểm du lịch ở An Giang dành cho bạn đây!

Rừng tràm Trà Sư

Rừng tràm Trà Sư, nơi có hệ sinh thái điển hình ở vùng ngập nước phía Tây sông Hậu đã tạo dấu ấn rất riêng. Rừng tràm Trà Sư là nơi cư trú của chim trời, sông nước mênh mông sắc vàng bông điên điển, có kênh rạch dày đặc. Rừng tràm Trà Sư biểu trưng cho nét đẹp mùa nước nổi An Giang. Nơi đây có dòng nước trong lành, khí hậu mát mẻ thu hút nhiều khách du lịch.

 

Chùa Linh Sơn Ba Thê

Chùa Linh Sơn Ba Thê An Giang là điểm hành hương khá nổi tiếng mà du khách ghé đến các chùa chiền ở miền sông nước. Chùa có kiến trúc rất độc đáo, hai bia đá và tượng Phật 4 tay là hiện vật cổ tại chùa Linh Sơn xã Vọng Thê là tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.
những địa điểm du lịch ở An Giang

Núi Ba Thê

Đây là một trái núi trong Cụm núi Ba Thê gồm 5 núi cũng thuộc huyện Thoại Sơn. Núi Ba Thê An Giang được rất nhiều du khách quan tâm ghé thăm trong các hành trình du lịch Châu Đốc An Giang.

Di chỉ Óc Eo

Đây là một địa danh được nhiều người trong và ngoài nước biết đến. Di chỉ Óc Eo An Giang là một trong số những điểm đến mang nhiều ý nghĩa mà khá nhiều du khách rất hứng thú. Thành cổ Óc Eo là một thương cảng thời trung cổ bị chìm dưới đất.

Đồi Tức Dụp

Tức Dụp chỉ là một ngọn đồi nhỏ nằm dưới chân núi Cô Tô. Với địa hình hiểm trở, cùng với chiến thắng lịch sử, đồi Tức Dụp đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn. Ngọn đồi chỉ cao 300m nhưng có vẻ đẹp quyến rũ lòng người.

những địa điểm du lịch ở An Giang
Búng Bình Thiên

Búng Bình Thiên là tên một hồ nước ngọt mênh mông, trong xanh. Dòng sông Hậu Giang luôn đỏ màu phù sa nhưng nước hồ Búng Bình Thiên lại luôn trong xanh. Đến Búng Bình Thiên để ngắm bông điên điển đỏ rực.

 

Cánh đồng Tà Pạ

Đồi Tà Pạ lại chỉ có lõm đá có những ruộng bậc thang, cánh đồng lúa đầy màu sắc. Cánh đồng Tà Pạ được xem là ruộng bậc thang độc nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Đứng trên mé đồi sẽ được ngắm màu xanh mượt của cánh đồng. Giống như một bức tranh thu nhỏ về vẻ đẹp của một góc An Giang.

 

Cùng Du Lịch Việt Xanh vi vu những địa điểm du lịch ở An Giang nào!

 

Công ty TNHH Du Lịch Việt Xanh (VIETGREENTOUR)

Địa chỉ: KĐT Golden City, P.Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, An Giang
Fanpage: https://www.facebook.com/DuLichVietXanh/
Website: http://vietgreentour.com/
Điện thoại: Mỹ Linh – 0918.286633; Tuấn Minh – 0918.800606