Suất ăn của 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới

Singapore Airlines phục vụ đồ ăn đậm chất Á Đông, còn hành khách thương gia và hạng nhất của Emirates, Qatar Airways lại được thưởng thức các món ngon của Trung Đông.

CNTraveler mới đưa ra danh sách các hãng hàng không tốt nhất thế giới dựa trên bình chọn và ý kiến của hơn 300.000 độc giả.

Singapore Airlines 

Hành khách ngồi ghế hạng nhất của Singapore Airlines sẽ được thưởng thức những món ăn đặc trưng châu Á như cá mú với rau củ xào và cơm.

Emirates

Trên máy bay của hãng Emirates sẽ phục vụ hành khách hạng nhất và hạng thương gia món trứng cá muối – đặc sản có giá rất cao của Iran.

Air New Zealand

Hành khách hạng thương gia của Air New Zealand có thể ăn các món nhẹ nhàng nhưng vẫn no bụng như cá hồi xông khói với củ cải đường.

Qatar Airways

Đứng thứ 4 thế giới, hãng hàng không Qatar Airways phục vụ hành khách hạng nhất một bữa sáng theo kiểu truyền thống vùng Trung Âu.

All Nippon Airways

Hãng hàng không Nhật Bản này sẽ phục vụ hành khách từ các loại sushi, súp miso cho tới bò wagyu bít tết. Bữa ăn sẽ có 4 phần riêng rẽ: món khai vị, món chính, đồ tráng miệng và rượu.

Virgin Australia 

Đồ ăn trên máy bay của hãng Virgin Australia thật sự tinh tế. Khách ngồi ghế hạng thương gia sẽ được phục vụ bữa ăn gồm 3 phần với khai vị làm từ cá hồi.

Virgin Atlantic

Hãng hàng không Virgin Atlantic nổi tiếng vì thay đổi trong các suất ăn. Đĩa fillet thịt bò với khoai tây nghiền luôn có trong khẩu phần của hành khách ngồi ghế thương gia của hãng này.

Korean Air

Đối với khách hàng hạng thương gia của hãng hàng không Hàn Quốc Korean Air, họ sẽ được thưởng thức đồ ăn của nhiều vùng, quốc gia khác nhau, có khi là đặc sản Nhật như súp miso, sushi và hoa quả tươi.

Porter Airlines

Hãng hàng không giá rẻ của Canada là Porter Airlines không phục vụ đồ ăn nóng, nhưng hành khách vẫn có thể thưởng thức bữa trưa nhẹ nhàng với sandwich hoặc mì và salad. Không chia hạng vé thương gia hay hạng nhất, các loại snack, bia và rượu luôn được giới thiệu tới tất cả hành khách.

Qantas 

Qantas là một hãng hàng không của Australia, vừa đưa ra một bữa ăn 8 phần cho hành khách ngồi ghế hạng nhất. Nổi bật nhất trong thực đơn là cocktail tôm hùm, trứng cá muối và dẻ sườn cừu.

Hương Chi (theo Business Insider)