Sun World Ba Na Hills

Sun World Ba Na Hills lần thứ 3 đạt giải ‘Khu du lịch hàng đầu Việt Nam’

Đây là năm thứ 3 liên tiếp khu du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng nhận giải thưởng thường niên của ngành du lịch.

Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch Việt Nam vừa vinh danh Sun World Ba Na Hills (thuộc Tập đoàn Sun Group) là “Khu du lịch hàng đầu Việt Nam” tại lễ trao giải du lịch Việt Nam năm 2017, diễn ra cuối tuần qua.

Với nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ và không ngừng đổi mới để mang đến du khách nhiều trải nghiệm độc đáo, Sun World Ba Na Hills ngày càng thu hút đông đảo du khách. Trong năm 2016, nơi đây đã đón 2 triệu lượt khách tới tham quan và thưởng ngoạn.

polyad

Đại diện Sun World Ba Na Hills nhận danh hiệu “Khu du lịch hàng đầu Việt Nam”.

Trong hai năm 2016 và 2017, Sun World Ba Na Hills đã đưa vào khai thác nhiều hạng mục quan trọng nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn như: khu đón khách mới là cổng thành, nhà hàng La Lavande, nhà hàng La Brasserie, nhà hàng Le Terroir…

Cuối tháng 4 vừa qua, khu du lịch này đã khai trương 2 nhà hàng có quy mô lớn là Arapang và nhà hàng Việt tại khu Làng Pháp, nâng tổng số nhà hàng hiện có lên 22. Hai nhà hàng này phục vụ đủ phong cách, đa dạng nhu cầu cho khách hàng. Trong đó, Arapang là nhà hàng buffet lớn với sức chứa lên tới 4.000 người, phục vụ các món ăn Âu, Á tươi ngon và hấp dẫn.

polyad

Các hạng mục mới tại khu du lịch sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới, mang lại cho du khách những trải nghiệm mới lạ và độc đáo.

Sắp tới, Sun World Ba Na Hills sẽ đưa vào hoạt động nhiều hạng mục mới như khu vườn giác quan với thiết kế cảnh quan táo bạo và hiện đại, dựa trên ý tưởng từ bộ phim điện ảnh kinh điển Hollywood Avatar. Song song đó là khu vườn Hội An tái hiện một Hội An thu nhỏ với những lâu đài cùng lối kiến trúc châu Âu. Tất cả được tạo dựng dựa trên những câu chuyện nổi tiếng thế giới mà Sun World Ba Na Hills hợp tác cùng Tập đoàn giải trí nổi tiếng của Mỹ ITC tiến hành thiết kế và xây dựng trên đỉnh núi Bà Nà.

Ngoài việc hoàn thiện và mở rộng quy mô cơ sở vật chất, các hoạt động vui chơi, giải trí, nghệ thuật tại khu du lịch cũng liên tục nâng cao chất lượng. Nơi đây liên tiếp diễn ra các lễ hội lớn và độc đáo quanh năm như: lễ hội bia đậm chất của xứ sở Bavaria, lễ hội hoá trang rực rỡ của xứ sở Samba kết hợp biểu diễn nghệ thuật của các nghệ sĩ đến từ châu Âu; lễ hội Halloween huyền bí, ma mị; hay lễ hội mùa đông châu Âu với điểm nhấn là lễ Giáng sinh…

Bên cạnh đó, khu du lịch còn chú trọng công tác an ninh trật tự, giúp mọi du khách yên tâm về sức khỏe và tài sản cá nhân. Trong năm 2016, khu du lịch đã tiến hành trao trả lại tài sản cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước, với tổng giá trị lên tới hàng tỷ đồng. “Tủ đồ thất lạc” của Sun World Ba Na Hills luôn nhận những phản hồi và đánh giá tích cực của du khách.

polyad

Sun World Ba Na Hills ghi dấu ấn trong lòng du khách thập phương về một khu du lịch tươi vui và thân thiện.

Theo ông Nguyễn Lâm An – Giám đốc điều hành Công ty CP Dịch vụ Cáp treo Bà Nà, giải thưởng là nguồn động viên lớn và sự ghi nhận cho những đóng góp và nỗ lực của Sun World Ba Na Hills. Giải thưởng năm nay một lần nữa củng cố thêm niềm tin cho khách hàng về một khu du lịch đẳng cấp và chuyên nghiệp. Đồng thời, thể hiện sự nghiêm túc, bài bản của Tập đoàn Sun Group khi đầu tư các công trình vui chơi, giải trí trên khắp đất nước, góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành du lịch Việt Nam.

Tiến Dũng

(theo VNE)