Thả ga cuối tuần ở biển nhân tạo Cần Thơ

Thả ga cuối tuần ở biển nhân tạo Cần Thơ cho bạn một ngày vui chơi cực đã

Biển nhân tạo Cần Thơ

Biển nhân tạo Cần Thơ (Ảnh ST)

  1. Vài nét về Biển nhân tạo Cần Thơ

 

Vui chơi ở biển Cần Thơ (Ảnh ST)

Vui chơi ở biển nhân tạo Cần Thơ (Ảnh ST)

Nói đến biển nhân tạo Cần Thơ là một bãi biển nhân tạo với khoảng 400m bãi bờ sông đã được đổ tầm 1 triệu mét khối cát xuống để tạo nên bãi tắm không bùn. Nếu tới nơi đây du lịch thì du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cầu Cần Thơ cách đó không quá xa.

Biển nhân tạo Cần Thơ

Nghỉ dưỡng thoải mái ở biển nhân tạo Cần Thơ (Ảnh ST)

Đặt chân tới biển Cần Thơ bạn có thể hít hà không khí trong lành, tươi mới của một vùng sông nước thơ mộng. Được lắng nghe tiếng sóng vỗ cùng các động cơ của thuyền, tàu qua lại nơi đây sẽ cho bạn thụ cảm vô cùng đặc biệt.

Thư giãn thoải mái ở biển Cần Thơ (Ảnh ST)

Thư giãn thoải mái ở biển nhân tạo Cần Thơ (Ảnh ST)

Đồng thời, khi tới bãi biển này bạn còn được ngắm nhìn vẻ đẹp đầy thơ mộng của cầu Cần Thơ sẽ làm du khách nào cũng phải mê mẩn. Người miền Tây vô cùng tự hào khi nhắc tới cây cầu tuyệt đẹp này và khi đứng ở bãi biển bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, dễ chịu khi tránh xa được sự ồn ào, khói bụi của thành phố.

2. Biển nhân tạo Cần Thơ có gì vui?

Thư giãn ở biển Cần Thơ (Ảnh ST)

Thư giãn ở biển nhân tạo Cần Thơ (Ảnh ST)

Đến với biển ở Cần Thơ bạn sẽ có cơ hội được vui chơi thỏa thích dưới nước cùng người thân sẽ là trải nghiệm đặc biệt trong kỳ nghỉ của gia đình bạn. Đồng thời, bạn còn được tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn: chèo thuyền kayak, moto nước, phao chuối,…sẽ tạo nên cảm giác thú vị vô cùng cho mọi du khách. Nhắc tới trò chơi hấp dẫn ở biển nhân tạo Cần Thơ thì việc thuê tàu cao tốc để chạy theo chiều dọc bãi biển là trò chơi hấp dẫn mà nhiều người yêu thích khi tới nơi đây.

Trò chơi ở biển Cần Thơ (Ảnh ST)

Trò chơi ở biển nhân tạo Cần Thơ (Ảnh ST)

Vào những buổi chiều tà thì nơi đây là địa điểm mà các bậc phụ huynh đã đưa con em tới để tập bơi ở trong môi trường tự nhiên, rộng rãi. Đến với bãi biển này bạn sẽ vừa được tập bơi lại còn được ngắm vẻ đẹp thơ mộng của khung cảnh sẽ là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt.

Các trò chơi ở biển Cần Thơ (Ảnh ST)

Các trò chơi ở biển ở Cần Thơ (Ảnh ST)

Đến với biển nhân tạo Cần Thơ bạn còn được thưởng thức những giây phút thư giãn thoải mái khi lựa chọn một quán nước được bày bàn ghế màu trắng nhìn tuyệt đẹp ở cạnh bãi biển.

Quán nước ở biển Cần Thơ (Ảnh ST)

Quán nước ở biển nhân tạoCần Thơ (Ảnh ST)

Các quán nước này được che bằng những tum nhỏ và có các cây dừa tán rộng che mát tạo không gian gần gũi, thoáng đãng cho mọi du khách. Được ngắm nhìn vẻ đẹp của bãi biển nơi đây thì du khách nào cũng phải cảm thấy thích thú với vẻ đẹp của nó.

Nguồn: Sưu Tầm