Thư ngỏ

Thư Ngỏ

————–

Lời đầu tiên, Công ty du lịch Việt Xanh xin gửi lời chào thân ái đến quý khách hàng đã, đang và sẽ là đối tác của công ty. Kính chúc quý khách luôn dồi dào sức khỏe và thành công!
CÔNG TY TNHH DU LỊCH VIỆT XANH là công ty chuyên kinh doanh lữ hành nội địa và quốc tế. Được thành lập từ năm 2008, bên cạnh hoạt động chính là thiết kế và thực hiện các tour du lịch tham quan, du lịch sinh thái, tour hành hương, nghỉ dưỡng kết hợp thăm thân nhân trong và ngoài nước, Du lịch VIỆT XANH còn cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho thuê xe du lịch (4 chỗ – 45 chỗ), dịch vụ hộ chiếu, visa, đặt vé máy bay, vé tàu hỏa, tàu cao tốc…
Với đội ngũ hướng dẫn viên năng động, nhiệt tình, chu đáo, hiểu biết nhiều về lịch sử, văn hoá từng vùng miền. Thêm vào đó, tài xế cũng là những người dày dặn kinh nghiệm, lịch thiệp, nắm rõ các cung đường hứa hẹn sẽ mang đến sự an toàn, nhiều điều thú vị trong mỗi chuyến đi.
Với phương châm “TOUR CHẤT LƯỢNG – GIÁ HỢP LÝ”  nên trải qua nhiều năm hoạt động đến nay Du lịch VIỆT XANH đã được đông đảo khách hàng tín nhiệm chọn lựa cùng đồng hành.
Tháng 2  năm 2017, Du lịch VIỆT XANH thành lập chi nhánh mới tại số 69, Nguyễn Tri phương, p. Vĩnh Mỹ, TP Châu Đốc để được phục vụ tốt hơn cho nhu cầu đi lại, thăm quan của khách hàng trong, ngoài khu vực cũng như du khách quốc tế.
Nhằm đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng dành cho công ty trong suốt thời gian qua, Du lịch VIỆT XANH sẽ không ngừng nổ lực hết mình để có chất lượng dịch vụ tốt nhất và cho ra đời những sản phẩm ấn tượng nhất phục vụ quý khách hàng.
Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của quý khách hàng, quý cơ quan, ban ngành trong và ngoài tỉnh!
 DU LỊCH VIỆT XANH đồng hành cùng bạn!