Sun World Danang Wonders

Trải nghiệm hè không nên bỏ lỡ tại Sun World Danang Wonders

Tại Sun World Danang Wonders – Những tiết mục nghệ thuật sôi động, thưởng thức hơn 100 món ăn trong không gian ẩm thực Ngũ hành cho du khách một mùa hè khó quên.

trai-nghiem-he-khong-nen-bo-lo-tai-sun-world-danang-wonders

Từ ngày 1/7, vào lúc 18h30 đến 21h mỗi ngày, Sun World Danang Wonders (Asia Park) tổ chức nhiều hoạt động thú vị. Cụ thể, ngay tại không gian ẩm thực Ngũ hành là màn trình diễn đa phong cách của ban nhạc 8 thành viên đến từ châu Âu. 8 nghệ sĩ biểu diễn đàn organ, trống, kèn cùng giọng nữ chính thể hiện qua những tình khúc ngọt ngào quen thuộc, được phối khí theo một phong cách mới lạ, trẻ trung.

trai-nghiem-he-khong-nen-bo-lo-tai-sun-world-danang-wonders-1

Tại hai sân khấu cổng thành và Sun Wheel diễn ra nhiều tiết mục nghệ thuật sôi động, hấp dẫn. Nhóm vũ công sẽ biểu diễn các màn múa LED biến hóa trên nền những giai điệu có tiết tấu nhanh, mạnh, sôi động. Ánh sáng, âm nhạc kết hợp cùng vũ điệu hình thể uyển chuyển mang đến khán giả nhiều giây phút thư giãn đáng nhớ.

trai-nghiem-he-khong-nen-bo-lo-tai-sun-world-danang-wonders-2

Một điểm ấn tượng du khách là màn biểu diễn kịch câm hài hước. Bằng ngôn ngữ hình thể, các nghệ sĩ châu Âu đã mang đến cho nhiều em nhỏ những phút giây vui vẻ, sảng khoái.

trai-nghiem-he-khong-nen-bo-lo-tai-sun-world-danang-wonders-3

Sự xuất hiện của những nghệ sĩ nước ngoài trong vai các chú hề vui tính, Pharaon huyền thoại cao lênh khênh; hay màn biểu diễn nhào lộn, xiếc từ các diễn viên khuấy động không gian vui chơi tại Sun World Danang Wonders.

trai-nghiem-he-khong-nen-bo-lo-tai-sun-world-danang-wonders-4

Sau mỗi show diễn, các nghệ sĩ còn giao lưu chụp ảnh cùng du khách.

trai-nghiem-he-khong-nen-bo-lo-tai-sun-world-danang-wonders-5

Ngoài khu vực cổng thành, đội Mascot còn biểu diễn tại không gian ẩm thực Ngũ hành. Các em nhỏ sẽ thích thú với sự chào đón cùng những màn nhảy múa vui nhộn từ đội Mascot thú như anh em vịt Donal, gấu Pooh, chuột Mickey, Minion…

trai-nghiem-he-khong-nen-bo-lo-tai-sun-world-danang-wonders-6

Liên tục tổ chức những hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn, Sun World Danang Wonders mỗi ngày lại có thêm niềm vui mới dành tặng du khách.

Tiến Dũng

(theo VNE)