ĐƯỜNG ĐI NÚI CẤM AN GIANG

ĐƯỜNG ĐI NÚI CẤM AN GIANG

 

Đường đi núi Cấm An Giang – Nếu bạn hay tìm hiểu và yêu thích du lịch, đặc biệt là du lịch ở An Giang thì chắc hẳn sẽ biết đến tên gọi “Vùng Bảy Núi”. Trong đó, núi Cấm là địa điểm thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài tỉnh biết tới và tham quan. Vậy đường đi núi Cấm An Giang như thế nào?

Nằm cách thành phố Long Xuyên 90km và Châu Đốc khoảng 37 km. Cách đơn giản nhất đó chính là book tour du lịch và Du Lịch Việt Xanh là một gợi ý để bạn tham khảo. Bạn sẽ có một chuyến hành trình được sắp xếp chu đáo, một chuyến đi thú vị. Bên cạnh đó, những thông tin chia sẻ từ “Thổ địa” của Du Lịch Việt Xanh sẽ tư vấn cho bạn những lựa chọn tối ưu, những nơi đến phù hợp và cả những món ăn, những món đặc sản nổi tiếng nhất ở An Giang.

Đường đi núi Cấm An Giang

Một điểm đặc biệt là các bạn có thể chinh phục núi Cấm An Giang vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, tuy nhiên nếu bạn muốn tham dự các lễ hội ở đây thì nên đến vào khoảng tháng 4 và tháng 8. Bởi vì lúc này diễn ra lễ hội vía Bà Chúa Xứ và lễ hội đua bò bảy núi hấp dẫn.

Bạn nên lưu ý, khi đi du lịch tới núi Cấm vào 2 tháng này thì các bạn nên mang theo thêm áo mưa hoặc dù, bởi vì những tháng này thường rất hay có mưa. Còn nếu như bạn muốn ngắm nhìn An Giang mùa nước nổi tại trên đỉnh núi Cầm thì nên đi vào khoảng tháng 10 là thích hợp nhất.

Sở hữu một dáng vẻ hùng vĩ, khí hậu thì vô cùng mát mẻ, phong cảnh tuyệt đẹp cùng với cây cối xanh tươi quanh năm. Du khách đến với núi Cấm sẽ được tham quan các công trình kiến trúc đặc sắc như Chùa Vạn Linh, Điện Bồ Hong, Tượng phật Di Lặc,… Trong đó, hoạt động leo núi Cấm, khám phá các hang động hay tắm suối được rất nhiều du khách hưởng ứng tham gia.

Và hiện nay, nhờ có địa thế và các điểm du lịch đẹp mà núi Cấm đã trở thành một điểm du lịch sinh thái lý tưởng dành cho những du khách thích trải nghiệm, khám phá.

Đường đi núi Cấm An Giang

Bạn có thể ngắm cảnh sông núi từ Cáp treo. Được biết đến là cáp treo hiện đại đầu tiên tại đồng bằng sông Cửu Long, với 89 cabin, 16 trụ cáp và 2 nhà ga, cáp treo núi Cấp có thể được 2.000 hành khách mỗi giờ. Bạn chỉ mất có 15 phút đi cáp treo là có thể lên tới đỉnh núi Cấm.

Tuyệt quá đúng không nào? Gọi cho Du Lịch Việt Xanh ngay thôi!

 

Công ty TNHH Du Lịch Việt Xanh (VIETGREENTOUR)

Địa chỉ: KĐT Golden City, P.Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, An Giang
Fanpage: https://www.facebook.com/DuLichVietXanh/
Website: http://vietgreentour.com/
Điện thoại: Mỹ Linh – 0918.286633; Tuấn Minh – 0918.800606