Tròn mắt vì khu du lịch Vàm Xáng

Tròn mắt vì khu du lịch Vàm Xáng đẹp như tranh vẽ ai cũng phải mê

Cần Thơ là một trong những nơi mang nét đẹp độc đáo mà ai cũng phải thích mê. Khu du lịch Vàm Xáng mang nét đẹp đặc trưng của người miền Tây mà bạn nên thu xếp tới tham quan một lần và bảo đảm bạn sẽ phải tròn mắt khi được dạo chơi trong khung cảnh thơ mộng ở khu du lịch.

 

Khu du lịch Vàm Xáng (Ảnh ST)

Khu du lịch Vàm Xáng (Ảnh ST)

1.Vị trí của khu du lịch Vàm Xáng

Khu du lịch Vàm Xáng

Khu du lịch Vàm Xáng – địa điểm tham quan nổi tiếng ở Cần Thơ (Ảnh ST)

Tọa lạc ở Vàm Xáng Orchards, 002 ấp Nhơn Lộc, TT Phong Điền, TP. Cần Thơ mà nơi đây là một trong những điểm đến lý tưởng được du khách lựa chọn khi về du lịch Cần Thơ. Được khám phá những nét đẹp ở trong khu du lịch này thì bạn sẽ có được những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

2. Cách đi tới khu du lịch Vàm Xáng

Khung cảnh của vườn trái cây Vàm Xáng (Ảnh ST)

Khung cảnh của vườn trái cây Vàm Xáng (Ảnh ST)

Khu du lịch thu hút được du khách tới tham quan cũng bởi nơi đây có giao thông vô cùng thuận tiện. Nếu bạn đang ở Ninh Kiều thì cứ men theo con đường Nguyễn Văn Cừ rồi rẽ trái để qua được cầu Tràng Tiền, cầu Ông Đề sau đó là cầu Rạch Kè. Bạn tiếp tục đi thêm một đoạn ngắn là tới thánh thất Cao Đài và bạn chỉ cần men theo con đường bên trái ở gần Thánh Thất là sẽ vào được khu du lịch Vàm Xáng. Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi được tận mắt chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp ở nơi đây.

Vườn trái cây Vàm Xáng thiên về làm du lịch sinh thái giữ nguyên bản sắc đặc trưng của nhà vườn Nam Bộ hơn. Vàm Xáng nằm tại xã Nhơn Lộc, thị trấn Phong Điền, Cần Thơ. Nơi đây cung cấp sản vật địa phương 4 mùa xanh tốt, mùa nào quả nấy nên đảm bảo luôn tươi luôn ngon.

Ngay từ khi đặt bước chân đầu tiên qua cổng, khách thăm quan đã ngay lập tức được hòa mình vào không gian đậm chất miệt vườn với hai hàng mía cao vút rũ xuống như đang cúi mình đón chào du khách, hàng cau thẳng tắp, khóm hoa râm bụt chói lọi hay cây cầu khỉ cheo leo tạo nên khung cảnh đồng quê yên ả.

Đúng là khu du lịch Vàm Xáng không thua kém những vườn trái cây khác đúng không nào? Cùng Du Lịch Việt Xanh đên đây khám phá ngay các bạn nhé!

Nguồn: Sưu tầm