VƯỜN TRÁI CÂY CẦN THƠ

VƯỜN TRÁI CÂY CẦN THƠ

Vườn trái cây Cần Thơ – Du lịch Cần Thơ không chỉ nổi tiếng bởi phong cảnh hữu tình, con người hiền hòa mà nơi đây còn ôm trọn vào lòng những vườn trái cây trĩu quả của vùng đất phù sa Nam Bộ. Nhanh tay book tour cùng Du Lịch Việt Xanh đi vườn trái cây Cần Thơ!

Vườn Mỹ Khánh

 

Vườn du lịch Mỹ Khánh nằm bên bờ sông Cần Thơ. Bởi vậy, du khách có thể di chuyển đến đây bằng đường bộ hoặc trải nghiệm cảm giác sông nước bằng cách xuôi thuyền theo đường sông hoặc đón tàu du lịch tại Bến Ninh Kiều. Mỹ Khánh được nhận xét là vườn trái cây nổi tiếng và hấp dẫn nhất Cần Thơ. Ở đây không chỉ có vô vàn các loại hoa quả hấp dẫn mà còn thường xuyên tổ chức các trò chơi thú vị như đua chó, xiếc khỉ, câu cá sấu… Với tổng diện tích vườn 8ha, vườn Mỹ Khánh có hơn 20 loại cây ăn quả như xoài, sầu riêng, chôm chôm, mít…được trồng xen kẽ nhau dọc đường lối đi.

Du khách từ địa phương khác tới đây có thể khám phá ẩm thực miền Tây Nam Bộ qua các món ăn dân dã: cá lóc nướng, chuột quay lu, lẩu quê… dưới những túp lều nhỏ mái lá hết sức ấm cúng.

 

Vườn ông Sáu Dương

Vườn trái cây cần thơ

Vườn trái cây nhà ông Sáu Dương được xây dựng theo chuẩn khu sinh thái thu nhỏ với đủ các loài hoa trái và động vật hoang dã. Khu vườn được phủ kín bởi các loại trái cây như: măng cụt, dâu Hạ Châu, cam, bưởi, mít… Bên cạnh đó, khách thăm quan còn được tham gia vào các trò chơi giải trí khác như câu cá, chèo thuyền qua con kênh trong vườn và ngắm nhìn các loài động vật: kì nhông, khỉ, nhím…

 

Vườn trái cây 9 Hồng

 

Chỉ cách 15km từ phía trung tâm thành phố, vườn trái cây 9 Hồng nằm tại ấp Mỹ Nhơn, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ. Với vé vào cổng khá rẻ, chỉ khoảng 20.000đ/người, khách thăm qua có thể thỏa thích hái các loại trái cây theo mùa yêu thích. Giống như các vườn trái cây khác trên địa bàn, vườn trái cây 9 Hồng cũng có các món đặc sản đồng quê và trò chơi dân gian cho du khách có được những trải nghiệm tốt nhất.

 

Vườn trái cây Vàm Xáng

Vườn trái cây cần thơ

Khác với những vườn trái cây kể trên, vườn trái cây Vàm Xáng thiên về làm du lịch sinh thái giữ nguyên bản sắc đặc trưng của nhà vườn Nam Bộ hơn. Vàm Xáng nằm tại xã Nhơn Lộc, thị trấn Phong Điền, Cần Thơ. Nơi đây cung cấp sản vật địa phương 4 mùa xanh tốt, mùa nào quả nấy nên đảm bảo luôn tươi luôn ngon. Du khách còn có thể ngồi xuồng xuôi theo các con mương nhỏ, tự tay bắt cá đem về chế biến cho bữa trưa với những món ăn dân dã.

 

Đúng là xứ sở miệt vườn, thật là thú vị. Cùng Du Lịch Việt Xanh khám phá ngay bạn nhé!

 

Công ty TNHH Du Lịch Việt Xanh (VIETGREENTOUR)

Địa chỉ: KĐT Golden City, P.Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, An Giang
Fanpage: https://www.facebook.com/DuLichVietXanh/
Website: http://vietgreentour.com/
Điện thoại: Mỹ Linh – 0918.286633; Tuấn Minh – 0918.800606