THAM QUAN VƯỜN HOA THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT

GIÁ VÉ THAM QUAN VƯỜN HOA THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT

 

Đà Lạt là xứ sở của các loài hoa xinh đẹp, vì thế đi đến đâu du khách cũng có thể ngắm nhìn những cánh hoa kiều diễm. Và ngay giữa trung tâm Đà Lạt là một vườn hoa lớn với rất nhiều loài hoa đua nhau khoe sắc, được gọi là vườn hoa thành phố.

Ít ai biết được rằng Vườn Hoa thành phố Đà Lạt trước kia còn có tên gọi là vườn hoa Bích Câu hay công viên hoa Đà Lạt. Ngoài ra điểm đặc biệt mà làm các du khách rất thích thú ở nơi đây đó chính là có hàng ngàn loại hoa rất đẹp đua nhau khoe sắc. Và nơi đây cũng là nơi thường hay được tổ chức các hoạt động chính của thành phố như festival hoa Đà Lạt…

Vậy giá vé tham quan vườn hoa thành phố Đà Lạt là bao nhiêu?

 

  1. Vườn hoa thành phố Đà Lạt ở đâu?

VƯỜN HOA THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT

Nằm giữa trung tâm thành phố, trước mặt là Hồ Xuân Hương, vườn hoa thành phố Đà Lạt có vị trí đắc địa và rất thuận lợi cho các du khách đến tham quan. Địa chỉ của vườn hoa thành phố là số 2 đường Trần Nhân Tông, phường 8, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

 

Trước đây, vườn hoa còn có tên gọi là công viên hoa Đà Lạt, hay vườn hoa Bích Câu. Đây là nơi hội tụ hơn 200 loài hoa khác nhau, nội nhập và ngoại nhập. Vườn hoa thành phố có lịch sử lâu đời khi được xây dựng vào năm 1966, bị bỏ hoang một thời gian và được trùng tu lại vào năm 1985, sau đó hoạt động cho tới bây giờ.

 

  1. Giá vé và giờ mở cửa

 

Là một công viên rộng lớn với rất nhiều loại hoa được trồng và chăm sóc kĩ càng, vườn hoa thành phố luôn là địa điểm du lịch Đà Lạt được rất nhiều du khách ưa thích. Giá vé vào cổng ở đây là 40.000đ/ người lớn, 20.000đ/ trẻ em (cao dưới 1,2m). Vé chỉ áp dụng một chiều, nghĩa là du khách có việc phải ra khỏi vườn hoa thì khi quay lại cần mua 1 vé mới.

VƯỜN HOA THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT

Vườn hoa thành phố Đà Lạt mở cửa vào 7h sáng và đóng cửa vào 18h mỗi ngày. Giờ mở cửa có thể thay đổi vào mùa cao điểm du lịch hoặc vào mùa mưa. Vào mùa nóng, du khách nên đi thăm vườn hoa vào buổi sáng hoặc xế chiều để tránh nắng gắt. Đây cũng là nơi được chọn làm nơi tổ chức Festival hoa Đà Lạt nổi tiếng.

 

Nguồn: Du lịch Việt Vui

——

 

*Mỗi chuyến đi sẽ có một lịch trình chi tiết, để nắm cụ thể thông tin bạn hãy liên hệ Du Lịch Việt Xanh để biết rõ hơn nhé:
Địa chỉ: KĐT Golden City, P.Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, An Giang
Fanpage: https://www.facebook.com/DuLichVietXanh/
Website: http://vietgreentour.com/
Điện thoại: Mỹ Linh – 0918.286633; Tuấn Minh – 0918.800606

#Du_lịch_Việt_Xanh #VIETGREENTOUR
#Du_lịch_Đà_Lạt
#Tour_du_lịch_Đà_Lạt
#Giá_vé_vườn_hoa

#Vườn_hoa_Đà_Lạt