Vẻ đẹp của Vườn hoa Đà Lạt

Vẻ đẹp của Vườn hoa Đà Lạt

 

Có diện tích rộng tới 7 ha, vườn hoa Đà Lạt được xem như “bảo tàng của các loài hoa”. Ở đây, các loài hoa được trồng theo từng khu vực có quy hoạch rõ ràng. Du khách có thể dễ dàng thấy rất nhiều hoa hồng, hoa mimosa, hoa đồng tiền, cẩm tú cầu, đỗ quyên, dạ yến thảo, xương rồng, phong lan,… đủ màu đang đua nhau khoe sắc.

Vườn hoa Đà Lạt

Ngay cổng vào là hàng trăm chậu hoa được xếp thành vòm hoa hình vòng cung, gây ấn tượng mạnh cho du khách.

 

Bên trong là các khóm hoa được trồng xen kẽ nhau tạo thành những tiểu cảnh rất đẹp mắt. Bên cạnh đó, hoa còn được tạo hình thành những ấm trà, cỗ xe ngựa, lâu đài… nhìn vừa lạ mắt vừa công phu.

 

Hệ thống phun nước có khắp công viên giúp không khí tươi mát. Du khách còn có thể thấy vườn xương rồng được nhập giống từ châu Phi, có nhiều cây khá lớn. Vườn phong lan cũng rất đẹp với những loại như kim điệp, ý thảo, hồ điệp, lan thủy tiên…

 

Để giúp du khách thêm thích thú khi tản bộ dạo công viên, các đường hoa đã được tạo ra với nhiều loài cây cảnh được tạo hình công phu, nhiều loài hoa rực rỡ được trồng thành từng mảng và những mô hình cồng, chiêng, chóe… mang đặc trưng của xứ sở cao nguyên.

Không chỉ có các loài hoa Việt Nam mà vườn hoa thành phố còn có những loại hoa ngoại nhập tuyệt đẹp như hoa tuy líp… Mỗi năm, vườn hoa đều bổ sung các loại cây cảnh, hoa mới để tăng thêm nét quyến rũ cho nơi này.

 

Tất cả những nét đẹp đó đã khiến vườn hoa thành phố thu hút du khách thập phương nườm nượp đến đây, các tour Đà Lạt cũng thường xuyên đưa khách đến tham quan và thưởng ngoạn cảnh sắc vườn hoa.

 Vườn hoa Đà Lạt

 

 

 

*Một số lưu ý khi tham quan vườn hoa Đà Lạt

 

Dưới đây là một số lưu ý giúp du khách tham quan vườn hoa thành phố được trọn vẹn hơn:

– Diện tích vườn hoa rất rộng nên du khách có thể sẽ bỏ sót một số khu vực đẹp trong vườn hoa. Do đó, du khách nên đi giày đế mềm thoải mái và đi vào lúc trời mát mẻ để tham quan được hết vườn hoa.

– Khu vực hồ nước khá sâu nhưng rào chắn đơn giản, vì vậy du khách đi cùng trẻ em thì nên cẩn thận ở khu vực này.

 

– Những tiểu cảnh như xe ngựa, ngựa, nhà sàn… dùng để chụp ảnh có thu phí. Do đó, du khách nên hỏi giá trước khi chụp.

– Với dịch vụ chụp hình trong vườn hoa, du khách nên thương lượng giá cả và số lượng ảnh rõ ràng, vì khi không nói rõ thì thợ chụp hình sẽ rửa tất cả các tấm ảnh đã được chụp dù xấu hay đẹp.

– Trong vườn hoa có một số khu vực có bán cây giống, du khách có thể đến những khu vực này để hỏi mua cây giống về trồng. Có nhiều du khách kết hợp đi tour Đà Lạt 2 ngày 1 đêm vừa để tham quan vừa đến vườn hoa mua cây giống. Giống hoa mang từ Đà Lạt về nổi tiếng bông to, hoa đẹp và cây lá mơn mởn.

Hi vọng rằng với những thông tin trên đây của Viet Fun travel, du khách sẽ có chuyến đi thăm Vườn hoa Đà Lạt thuận lợi và đáng nhớ hơn. Mến chúc du khách có những giờ phút thưởng hoa thật thư giãn nhé.

 

Nguồn: Du lịch Việt Vui

 

——

 

*Mỗi chuyến đi sẽ có một lịch trình chi tiết, để nắm cụ thể thông tin bạn hãy liên hệ Du Lịch Việt Xanh để biết rõ hơn nhé:
Địa chỉ: KĐT Golden City, P.Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, An Giang
Fanpage: https://www.facebook.com/DuLichVietXanh/
Website: http://vietgreentour.com/
Điện thoại: Mỹ Linh – 0918.286633; Tuấn Minh – 0918.800606

#Du_lịch_Việt_Xanh #VIETGREENTOUR
#Du_lịch_Đà_Lạt
#Tour_du_lịch_Đà_Lạt
#Giá_vé_vườn_hoa

#Vườn_hoa_Đà_Lạt