AN GIANG CÓ GÌ VUI?

AN GIANG CÓ GÌ VUI?

 

An Giang có gì vui? – Đối với câu hỏi này thì sẽ có nhiều du khách từng đến An giang sẽ trả lời với bạn rằng An Giang rất vui. Vì sao vậy?

 

Để có được câu trả lời, bạn hãy cùng theo chân Du Lịch Việt Xanh tìm hiểu nhé!

 

Miếu Bà chúa Xứ – Địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng

Những ai yêu thích du lịch tâm linh nhất định phải đến Miếu Bà chúa Xứ tọa lạc tại chân núi Sam, Châu Đốc. Đây là địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng hàng đầu An Giang, nơi có kiến trúc tuyệt đẹp, nhất là khi về đêm.

Từ độ cao 300m, đứng trên miếu Bà chúa Xứ, du khách đến hành hướng có thể tận hưởng không khí trong lành ở đây và ngắm nhìn được khung cảnh bên dưới núi Sam với kênh hệ thống Vĩnh Tế chằng chịt.

Chợ Châu Đốc – Vương quốc mắm và khô

Chợ Châu Đốc là một trong những khu mua bán lâu đời và nổi tiếng hàng đầu miền Tây, nơi được mệnh danh là vương quốc của các loại mắm và đồ khô từ cá loại cá, mực hay thịt lợn, bò, gà.

AN GIANG CÓ GÌ VUI

Ngoài ra, đến chợ Châu Đốc, bạn có dịp được khám phá ẩm thực An Giang vô cùng phong phú như bánh da lợn, chè hạt é, quả thốt nốt, quả xay rừng,…

 

Di chỉ văn hóa Óc Eo – Chứng tích của vương quốc Phù Nam xưa

Di chỉ Óc Eo là một địa điểm có vai trò quan trọng với lịch sử Việt Nam cũng như ngành khảo cổ học. Di chỉ Óc Eo còn lưu giữ nhiều hiện vật quan trọng thể hiện sự phồn thịnh của vương quốc Phù Nam xưa kia.

Đây là địa điểm văn hóa lịch sử hấp dẫn với khung cảnh mang màu sắc cổ kính, hoang sơ mà bạn có thể ghé thăm trong chuyến du lịch An Giang.

Hồ Tà Pạ – Vùng sơn cước hoang sơ

Hồ Tà Pạ ẩn mình trong núi Tà Pạ – là một trong bảy ngọn núi tạo nên địa danh “Thất Sơn” nổi tiếng ở An Giang. Trên đỉnh núi Tà Pạ còn có ngôi chùa tuyệt đẹp của người Khmer.

Hồ Tà Pạ được nhiều bạn trẻ yêu thích vì khung cảnh hoang sơ với những dãy núi đá bao quanh hồ nước có màu xanh ngọc bích, đôi khi chuyển màu vàng vô cùng kì ảo.

AN GIANG CÓ GÌ VUI
Làng người Chăm Châu Giang – Những thánh đường trắng độc đáo

Làng người Chăm Châu Giang mang đến cho du khách cảm giác yên bình và tạo ấn tượng với những thánh đường Hồi giáo có kiến trúc độc đáo.

Đến làng người Chăm này, du khách còn được khám phá vẻ đẹp của những cô gái Chăm với nghề dệt truyền thống. Đây chính là một địa điểm du lịch quan trọng tạo nên diện mạo văn hóa đặc sắc ở An Giang.

 

Bạn đã thấy An Giang có gì vui chưa nào? Cùng Du Lịch Việt Xanh trải nghiệm thực tế ngay thôi!

 

Công ty TNHH Du Lịch Việt Xanh (VIETGREENTOUR)

Địa chỉ: KĐT Golden City, P.Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, An Giang
Fanpage: https://www.facebook.com/DuLichVietXanh/
Website: http://vietgreentour.com/
Điện thoại: Mỹ Linh – 0918.286633; Tuấn Minh – 0918.800606