CÔNG TY DU LỊCH DU LỊCH VIỆT XANH

CÔNG TY DU LỊCH DU LỊCH VIỆT XANH

 

Toạ lạc tại địa chỉ số 06, Đường số 22, Khu đô thị Golden City, Phường Mỹ Hòa, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, một công ty có lẽ không còn xa lạ với người dân khu vực, Công ty du lịch Du Lịch Việt Xanh qua nhiều năm đã dần khẳng định được uy tín thương hiệu, chất lượng dịch vụ và thể hiện được sự tận tâm – chuyên nghiệp đối với khách hàng.

Hiện tại Công ty du lịch Du Lịch Việt Xanh hay còn có một tên gọi khác là VIETGREENTOUR tổ chức các tour du lịch trong tỉnh – ngoại tỉnh, trong nước và ngoài nước để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Một số tour được khách hàng quan tâm ủng hộ thường xuyên như: Khám phá tour Phú Quốc Đảo Ngọc, Khám phá tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm, Khám phá tour Nha Trang – Vinpearl Land – Hòn Đảo Khỉ, Khám phá tour Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An – Huế – Phong Nha, Khám phá tour Long Xuyên – Châu Đốc – Núi Xam – Trà Sư,…

Ở thời điểm hiện tại, qua nhiều lần cải tiến, nâng cao kiến thức chuyên môn, lựa chọn những điểm đến phù hợp hơn theo mong muốn của các khách hàng của Du Lịch Việt Xanh, công ty phần nào đã chiếm được cảm tình, sự quan tâm của các khách hàng từ nhiều nơi.

Bên cạnh đó, nhằm đa dạng dịch vụ để các khách hàng có thể lựa chọn theo ý thích và điều kiện của cá nhân, Du Lịch Việt Xanh còn có các dịch vụ khác như: cho thuê xe, bán vé máy bay, dịch vụ vé tàu cao tốc, dịch vụ Visa,…

CÔNG TY DU LỊCH DU LỊCH VIỆT XANH

Bởi vì như các bạn biết, An Giang cũng là một điểm đến vô cùng thú vị và thu hút nhiều lượt khách đến tham quan hàng năm như: Miếu bà chúa Xứ, Rừng tràm Trà Sư, cánh đồng Tà Pạ, Thất Sơn, khu di chỉ Óc Eo hay chợ Châu Đốc, chợ Tịnh Biên,… Vì thế hẳn là nhiều bạn trẻ ngoài việc tham gia các tour cũng muốn thuê xe để vi vu khách ngõ ngách An Giang để không uổng phí một lần được đến thăm. Là tỉnh có diện tích lớn thứ 4 miền Tây, An Giang dường như được thiên nhiên ưu ái hơn khi có nhiều địa điểm đẹp mắt.

CÔNG TY DU LỊCH DU LỊCH VIỆT XANH

Như vậy, nếu bạn đang phân vân không biết nên đi tour của công ty du lịch nào thì Du Lịch Việt Xanh cũng là một sự lựa chọn ưng ý cho bạn, đảm bảo bạn luôn hài lòng trong chuyến đi và đến những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất. Còn chần chờ gì nữa, liên hệ Du Lịch Việt Xanh ngay thôi!

Công ty TNHH Du Lịch Việt Xanh (VIETGREENTOUR)

Địa chỉ: KĐT Golden City, P.Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, An Giang
Fanpage: https://www.facebook.com/DuLichVietXanh/
Website: http://vietgreentour.com/
Điện thoại: Mỹ Linh – 0918.286633; Tuấn Minh – 0918.800606