CÔNG TY DU LỊCH UY TÍN

CÔNG TY DU LỊCH UY TÍN

 

Công ty du lịch uy tín – Tháng tư, cái nắng của bầu trời ngày càng oi bức, năng lượng như cũng dần bị thiêu đốt, mùa này, thật khó mà ngồi yên trong nhà. Bầu trời tháng tư trong xanh, thật là muốn đi đâu đó, đúng rồi, thật là muốn xách ba lô đi du lịch quá đi thôi!

Hay là mình đi Đà Lạt để cảm nhận cái tiết trời se se lạnh, man mát, một chút trong lành khoan khoái đến dễ chịu. Mình đến Bảo Lộc nhấm vài ngụm cà phê sáng, trầm tĩnh ngắm những hàng cây xanh, bỏ lại những muộn phiền hằng ngày ở lại, khẽ nở một nụ cười – hạnh phúc là đây. Rồi kế tiếp dừng chân tham quan khu du lịch Thác Đambri, ngọn thác hùng vĩ của núi rừng cao nguyên, để ngắm trọn cái bao la, bát ngát rộng lớn của thế giới, rồi chụp vài bức ảnh đã từng đến đây. Kế tiếp lại đến tham quan những kiến trúc xưa như Dinh I để nhớ về một thời đã qua, những dấu ấn của thời gian vẫn còn lưu lại. Nhưng để thưởng ngoạn hết cái đẹp của Đà Lạt thì chắc là phải trải nghiệm cáp treo qua đồi Rôbin để thu trọn vào tầm mắt cảnh rừng thông bát ngát, cảnh hồ Tuyền Lâm, cảnh núi Phượng Hoàng từ trên cao. Cuối cùng, đến những cánh đồng hoa để tận hưởng cái hương thơm thoang thoảng, dịu mát và chụp vài tấm ảnh lưu lại thanh xuân. Thật tuyệt đúng không?

Công ty du lịch uy tín

Vậy nếu muốn book tour thì nên lựa chọn Công ty du lịch uy tín nào?

Tôi sẽ giới thiệu cho bạn một Công ty du lịch uy tín ở An Giang đó chính là Du Lịch Việt Xanh hay còn có tên khác là VIETGREENTOUR toạ lạc tại số 6, đường số 22, KĐT Golden City, Phường Mỹ Hòa, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang. Du Lịch Việt Xanh chuyên tổ chức các tour du lịch với nhiều dịch vụ đa dạng cho bạn lựa chọn, Du Lịch Việt Xanh sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch vui vẻ, đến những địa điểm đẹp và nổi tiếng nhất ở các tỉnh thành phố có tour của Du Lịch Việt Xanh. Và dĩ nhiên rồi, nếu bạn muốn thưởng ngoạn Đà Lạt, liên hệ ngay Du Lịch Việt Xanh để được trải nghiệm cảm giác mát mẻ, giải toả những căng thẳng, mệt nhọc của bạn.

Công ty du lịch uy tín

Còn chần chờ gì nữa, nếu bạn đang muốn book tour một công ty du lịch uy tín ở An Giang và đặc biệt là Long Xuyên thì quyết định ngay thôi, nhấc điện thoại lên gọi cho Du Lịch Việt Xanh để sớm có một chuyến đi giải nhiệt sảng khoái bạn nhé!

Công ty TNHH Du Lịch Việt Xanh (VIETGREENTOUR)

Địa chỉ: KĐT Golden City, P.Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, An Giang
Fanpage: https://www.facebook.com/DuLichVietXanh/
Website: http://vietgreentour.com/
Điện thoại: Mỹ Linh – 0918.286633; Tuấn Minh – 0918.800606