DU LỊCH AN GIANG

DU LỊCH AN GIANG

Du lịch An Giang – Bạn đang muốn đi du lịch An Giang nhưng chưa biết những điểm đến thú vị. Đã có Du Lịch Việt Xanh chỉ đường cho bạn. Lên đường nào!

Chùa Linh Sơn Ba Thê – địa điểm vui chơi ở An Giang thanh tĩnh, cổ kính

Ngôi chùa này được xây dựng từ năm 1913 trên nền móng của một công trình cổ, chùa có kiến trúc khá đơn giản. Để vào thăm chùa, du khách sẽ đi qua con đường nhỏ bắt đầu ngày từ cổng chùa, hai bên đường là hàng cây xanh cổ thụ rợp bóng mát.

Hầu hết du khách tới đây ngoài việc thắp hương cầu khẩn, mọi người còn có thể chiểm ngưỡng kiến trúc của Chùa và pho tượng phật lâu năm.

Du lịch An Giang

Núi Ba Thê

Núi Ba Thê là địa điểm vui chơi ở An Giang cũng thu hút được nhiều du khách. Núi Ba Thê là một cụm núi gồm Ba Thê, núi Nhỏ, núi Tượng, núi Trọi và núi Chóc.

Ngọn núi cao nhất là núi Ba Thê. Núi Ba Thê được biết đến là nơi có tài nguyên phong phú, tập trung nhiều đá quý như thạch anh, thạch anh tím và đá xây dựng hạt thô sậm màu.

Ngoài ra du khách còn có thể tận mắt chiễm ngưỡng vẻ đẹp của tảng đá mang tên Thạch Đại Đạo năng 2,5 tấn, một hòn đá gắn với câu chuyện dân gian ly kỳ được kể lại bao đời nay.

 

Làng dệt thổ cẩm Châu Giang

Ngôi làng này nổi tiếng với nghề dệt thổ cẩm và hầu hết phụ nữ Chăm ở đây đều rất thành thào về nghệ dệt này. Vậy nên các sản phẩm dệt ở đây rất đa dạng và đẹp mắt bao gồm sà rông, áo, khăn choàng, nón, túi xách… tới đây ngoài việc vui chơi du khách còn có thể mua về những món quà lưu niệm thật xinh xắn và ý nghĩa.

du lịch an giang

Vậy nên Làng dệt Châu Giang luôn là địa điểm vui chơi ở An Giang tiếp đón rất nhiều lượt du khách tới đây mỗi năm.

 

Làng người Chăm Châu Giang

Khi đặt chân tới ngôi làng này du khách không khó để nhìn thấy những ngôi nhà sàn nhỏ nhắn, độc đáo và những thánh đường Hồi Giáo với kiến trúc tháp tròn đặc sắc và vô cùng ấn tượng. Đây là địa điểm vui chơi ở An Giang luôn thu hút được du khách tới tham quan mỗi năm.

 

Rừng Tràm Trà Sư

Con đường đất đỏ dài hun hút sẽ dẫn lỗi du khách tiến sâu vào rừng tràm và để khám phá nhiều hơn nữa, du khách còn được di chuyển trên những chiếc thuyền nhỏ lướt trên sông rẽ xuyên qua những đám bèo.

Rừng Tràm Trà Sư luôn là địa điểm vui chơi ở An Giang được rất nhiều du khách yêu mến. Rừng rộng mênh mông và bạt ngàn cây cối, đăc biệt cứ đến mùa nước nổi khoảng từ tháng 8 đến tháng 10 âm lịch, rừng tràm lại được phủ lên một lớp cây cối xanh rì, những bông hoa điên điển vàng ong, những bông súng tỏa hương thơm giữa đầm lầy. Toàn bộ cảnh tượng rừng đều trở nên kiều diễm như những bức tranh màu.

 

Những địa điểm du lịch An Giang này thật thú vị có đúng không nào? Book tour đi cùng Du Lịch Việt Xanh ngay thôi!

 

 

Công ty TNHH Du Lịch Việt Xanh (VIETGREENTOUR)

Địa chỉ: KĐT Golden City, P.Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, An Giang
Fanpage: https://www.facebook.com/DuLichVietXanh/
Website: http://vietgreentour.com/
Điện thoại: Mỹ Linh – 0918.286633; Tuấn Minh – 0918.800606