KINH NGHIỆM DU LỊCH AN GIANG

KINH NGHIỆM DU LỊCH AN GIANG

 

Kinh nghiệm du lịch An Giang – Từ lâu, An Giang vốn đã nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ của những hàng cây thốt nốt, phong cảnh bình yên và mùa lúa chín đẹp ngất ngây, những phong cảnh núi sông đậm chất dân dã. Vì thế, mà An Giang đã trở thành điểm du lịch quen thuộc của nhiều gia đình, nhiều thế hệ. Một vài kinh nghiệm du lịch An Giang dành cho bạn!

 

Một trong những địa điểm kể đến chính là Rừng tràm Trà Sư thuộc địa phận xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên, An Giang cách thành phố Long Xuyên gần 100 km, cách thành phố Châu Đốc gần 30 km. Trên đường đi, cảnh vật An Giang mộc mạc, đặc biệt là sẽ có rất nhiều thốt nốt dọc 2 bên đường bạn chạy xe, bấy nhiêu thôi cũng đủ làm nao lòng.

kinh nghiệm du lịch An Giang

Chú thuyền công lái chiếc tắc ráng chạy xuyên qua cánh rừng, rẽ xuyên đám bèo xanh rờn dưới mặt nước nên hãy tranh thủ ghi lại một vài khoảnh khắc “cực nghệ” nhé.

 

Nếu muốn thấy được mênh mông rừng cây xanh ngát và nhìn ngắm đàn chim bay lượn ở rừng tràm Trà Sư, hãy đi theo chỉ dẫn để đến đài quan sát cao trên 20 m. Trên đó, bạn có thể thấy được toàn cảnh của rừng tràm Trà Sư hàng trăm ha. Có cả ống nhòm để bạn có thể quan sát gần hơn hệ sinh thái, các loài chim, cò bay lượn ở Rừng tràm Trà Sư.

kinh nghiệm du lịch An Giang
Đến đây bạn có thể thưởng thức nhiều món ngon như Bún cá, Cá lóc nước chui, Gà ướp sa tế, Cơm tấm, Bò bảy món,…

Kế tiếp bạn có thể đến thăm Miếu Bà Chúa Xứ, dưới chân Núi Sam. Lễ Vía Bà Chúa Xứ Núi Sam được tổ chức trang trọng từ ngày 23 đến 27 tháng 4 âm lịch hàng năm, trong đó ngày vía chính là ngày 25. Đến ngày này mọi người mọi miền sẽ về đây để dâng lễ rất đông, từ một lễ hội tự phát, Lễ Vía Bà Chúa Xứ đã trở thành lễ hội cấp Quốc gia từ năm 2001.

kinh nghiệm du lịch An Giang

Trên đường đi hãy ghé thưởng thức một ly thốt nốt lạnh, mỗi ly đầy ắp nước và cái thốt nốt sẽ giúp bạn thấy mát lạnh và mê mẩn với thức uống này.

 

Bên cạnh đó, dọc đường đi của hành trình này bạn sẽ bắt gặp rất nhiều cổng chùa, và đó là điểm đặc trưng của vùng đất này. Mỗi ngôi chùa sẽ có một lối kiến trúc cổng khác nhau. Bạn sẽ không thể đếm được có bao nhiêu cái cổng đâu, có nhiều cổng nhìn rất lâu rồi, còn có nhiều cũng còn gần như giống nhau và còn ẩn mình sau một hàng cây nữa.

Mong rằng kinh nghiệm du lịch An Giang này sẽ giúp ít cho bạn. Nhanh tay book tour Du Lịch Việt Xanh để trải nghiệm cảm giác được vi vu An Giang ngay thôi nào!

Công ty TNHH Du Lịch Việt Xanh (VIETGREENTOUR)

Địa chỉ: KĐT Golden City, P.Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, An Giang
Fanpage: https://www.facebook.com/DuLichVietXanh/
Website: http://vietgreentour.com/
Điện thoại: Mỹ Linh – 0918.286633; Tuấn Minh – 0918.800606