Vườn trái cây 9 Hồng

Vườn trái cây 9 Hồng

Vườn trái cây 9 Hồng – Cần Thơ không chỉ nổi tiếng bởi phong cảnh hữu tình, con người hiền hòa mà nơi đây còn ôm trọn vào lòng những vườn trái cây trĩu quả của vùng đất phù sa Nam Bộ. Khi tới thăm các miệt vườn trái cây ở Cần Thơ, du khách sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành, mát mẻ ở nơi thôn dã, thong thả dạo chơi trong những khu vườn rộng lớn râm mát, cây trái trĩu cành, tỏa ra hương thơm quyến rũ. Trái cây ở đây cũng rất đa dạng và phong phú từ như cam, quýt, xoài,…Du khách ngồi dưới tán cây xanh mát, vừa lắng nghe tiếng chim vang đâu đó, vừa thưởng thức những loại trái chín mọng vừa được hái trên cây xuống, hay đơn giản chỉ là được ngã lưng đong đưa trên chiếc võng để tận hưởng những giây phút yên bình.

Không quá xa khi muốn tìm về với thiên nhiên. Chỉ với 20.000 vnđ du khách có thể tham quan vườn trái cây và tha hồ tự tay hái, thưởng thức các loại trái cây đa dạng như : dâu, xoài, măng cụt, chôm chôm thái, vú sữa… Tuy nhiên tuỳ vào mỗi thời điểm của năm sẽ có những loại trái cây khác nhau. Muốn đi vào lúc trái cây mình yêu thích tốt nhất du khách nên liên hệ với vườn trước khi đi để tránh việc vào thời điểm nghịch mùa. Hiện tại thì đang vào mùa dâu và xoài Đài Loan.

Vườn trái cây 9 Hồng
Ảnh: Sưu tầm
Vườn trái cây 9 Hồng
Ảnh: Sưu tầm
Ảnh: Sưu tầm

Bên cạnh việc tham quan vườn cây trái du khách có thể tham gia các hoạt động thú vị đậm chất nam bộ như: chèo ghe, bắt cá và thưởng thức các món ăn dân gian như : cá lóc nướng, bánh xèo, và đặt biệt là món bánh ít trần nhân vịt xiêm.

Ảnh: Sưu tầm
Ảnh: Sưu tầm
Ảnh: Sưu tầm
Còn gì thú vị hơn khi được hòa mình vào thiên nhiên và tự tay làm những gì mình thích tại vườn trái cây 9 Hồng.

Chỉ cách Thành phố Cần Thơ 15 km, du khách dễ dàng tìm đến vườn trái cây 9 Hồng để tham quan và tự tay hái cho những loại trái thơm ngon, bổ dưỡng. Không chỉ đa dạng về chủng loại như vú sữa, chôm chôm, dâu, măng cụt,… mà nơi đây còn có không khí trong lành, tiếng chim hót líu lo để bạn quên đi mệt mỏi. Ngoài ra, một vài hoạt động như chèo xuống, tát mương, bắt cá sẽ làm du khách có chuyến đi Cần Thơ khó quên.

Địa chỉ : 398 ấp Mỹ Nhơn, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ
(Gần Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam và Khu du lịch Mỹ Khánh)
DĐ : 01228155475 (cô 6 Khuya) – 0128 954 8878 (Chú 9 Hồng) – 0939 520 469 (Anh Lợi).

Nguồn: Trung tâm Phát triển Du lịch thành phố Cần Thơ