Cà phê Thanh Thủy Đà Lạt

Cà phê Thanh Thủy tô điểm thêm cho nét đẹp của hồ Xuân Hương Đà Lạt

Nhà hàng, quán cà phê Thanh Thủy sắc tím giữa lòng hồ Xuân Hương xanh biếc là một điểm nhấn làm tô thêm quang cảnh làm mê đắm lòng người mỗi khi vô tình đi ngang qua chỉ một cái nhìn chớp mắt cũng đủ làm ấn tượng trong lòng du khách thập phương.

Từ cái nhìn ấn tượng vẻ đẹp bên ngoài của nhà hàng sẽ khiến cho bạn không ngần ngại bước chân để một lần đặt chân vào quán cà phê Thanh Thủy, với không gian rộng lớn, thoáng đãng và hiện đại nằm ngay cạnh bờ hồ Xuân Hương một địa danh nổi tiếng của Đà Lạt mà tất cả mọi du khách nào đều muốn được biết đến sẽ tạo cảm giác thoải mái, yên tĩnh không một chút pha lẫn sự ồn ào náo nhiệt của một thành phố hiện đại.

Cà phê Thanh Thuỷ

Giữa cảnh sắc chim, trời, cá, nước, một khung cảnh hữu tình hiện ra trước mắt khó có thể nào không làm lay động những trái tim đang cô đơn hoặc những cặp đôi đang yêu nhau bởi sắc tím mang một biểu tượng của sự thủy chung càng đưa con người muốn đến gần với Thanh Thủy hơn nữa.

Bên cạnh đó sắc tím này còn là một sự thể hiện sự thủy chung cho phương châm chăm sóc khách hàng hơn cả thượng đế tất cả mợi khách khi đến với nhà hàng, quán cà phê đều cảm nhận được điều đó. Với những điều đã làm được như vậy đã làm cho nhà hàng Thanh Thủy đang ngày càng trở nên quen thuộc với những ai đã đặt chân đến với Đà Lạt và những ai chưa đến đều sẽ mong muốn được một lần hòa mình giữa không gian sắc tím.

Đặc biệt hơn hết khí trời Đà Lạt sáng sớm với sương mù bao phủ khắp mọi nơi thì càng làm cho Thanh Thủy trở nên ảo diệu thoắt ẩn thoắt hiện trong làng sương trắng tựa như một khung cảnh tiên bồng tô điểm cho ban mai Đà Lạt. Ghé chân vào Thanh Thủy buổi sớm mai khi lúc những màn sương đã nhường chỗ cho những tia nắng đầu tiên chạm mặt nước, ngồi nhâm nhi tách café nóng ngắm nhìn mặt hồ Xuân Hương với những cơn sóng nhẹ vỗ lăn tăn bạn mới cảm thấy lòng mình thật thoải mái và nhẹ nhàng bắt đầu cho một ngày làm việc tràn đầy năng lượng và sung mãn.

Cà phê Thanh Thuỷ

Hay những buổi chiều chủ nhật muộn bên hàng hiên với tiết trời se se lạnh đặc trưng của xứ sở ngắm nhìn dòng xe qua lại trên đường hay những cụ già ngồi câu cá, có đôi khi là những chú vịt bơi xoáy động mặt hồ yên tĩnh cũng khiến cho tâm hồn bạn trở nên thi ca, lãng mạn và cảm thấy cuộc sống này rất nhiều điều thú vị đang chờ mỗi chúng ta. Mỗi ngày trôi qua là một niềm vui và sự khác biệt, Thanh Thủy nơi sẽ cho bạn được điều đó.

 

Nguồn: Hoa Dalat Travel