CÔNG TY DU LỊCH TẠI CẦN THƠ

CÔNG TY DU LỊCH TẠI CẦN THƠ

 

Công ty du lịch tại Cần Thơ – Bạn đang muốn vi vu Cần Thơ nhưng không biết những địa điểm nào nổi tiếng? Bạn muốn du lịch Cần Thơ nhưng vẫn chưa tìm được công ty du lịch uy tín để đặt tour? Bạn muốn cùng gia đình có những ngày nghỉ thật thoải mái cùng sông nước miệt vườn và trái cây trĩu quả? Bạn lo lắng những vấn đề phát sinh khi đi du lịch?

 

Không cần đắn đo, đã có Công ty TNHH Du Lịch Việt Xanh (VIETGREENTOUR) đồng hành cùng bạn.

 CÔNG TY DU LỊCH TẠI CẦN THƠ

Toạ lạc tại địa chỉ số 06, Đường số 22, Khu đô thị Golden City, Phường Mỹ Hòa, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, một công ty có lẽ không còn xa lạ với người dân miền Tây, Công ty du lịch Du Lịch Việt Xanh qua nhiều năm đã dần khẳng định được uy tín thương hiệu, chất lượng dịch vụ và thể hiện được sự tận tâm – chuyên nghiệp đối với khách hàng.

Hiện tại Công ty du lịch Du Lịch Việt Xanh hay còn có một tên gọi khác là VIETGREENTOUR tổ chức các tour du lịch trong tỉnh – ngoại tỉnh, trong nước và ngoài nước để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Ở thời điểm hiện tại, qua nhiều lần cải tiến, nâng cao kiến thức chuyên môn, lựa chọn những điểm đến phù hợp hơn theo mong muốn của các khách hàng của Du Lịch Việt Xanh, công ty phần nào đã chiếm được cảm tình, sự quan tâm của các khách hàng từ nhiều nơi.

 

Bên cạnh đó, nhằm đa dạng dịch vụ để các khách hàng có thể lựa chọn theo ý thích và điều kiện của cá nhân, Du Lịch Việt Xanh còn có các dịch vụ khác như: cho thuê xe, bán vé máy bay, dịch vụ vé tàu cao tốc, dịch vụ Visa, tổ chức các tour du lịch, cho thuê hướng dẫn viên,… nhất định sẽ làm bạn hài lòng.

 CÔNG TY DU LỊCH TẠI CẦN THƠ

Dĩ nhiên rồi, Du Lịch Việt Xanh có các tour khám phá Cần Thơ cho bạn với nhiều hình thức. Bạn muốn đi đâu? Khám phá Bến Ninh Kiều thơ mộng cùng Cầu Tình yêu lung linh sắc màu; Trải nghiệm cuộc sống sông nước miền Tây cùng Chợ nổi Cái Răng; Khám phá kiến trúc Đông – Tây kết hợp cùng Nhà cổ Bình Thuỷ; Hay cảm nhận sự linh thiêng cùng Chùa Ông hoặc Thiền viện Trúc Lâm. Bên cạnh đó, du khách còn có thể thưởng thức nhiều món ăn ngon miệt vườn như cá lóc nướng trui, bánh xèo, vịt nấu chao, nem nướng,…

 

Thật là tuyệt đúng không nào? Bạn có thể đặt niềm tin vào Du Lịch Việt Xanh với những hướng dẫn viên nhiệt tình, tận tâm và năng động. Tìm Công ty du lịch tại Cần Thơ? Liên hệ Du Lịch Việt Xanh ngay!

 

Công ty TNHH Du Lịch Việt Xanh (VIETGREENTOUR)

Địa chỉ: KĐT Golden City, P.Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, An Giang
Fanpage: https://www.facebook.com/DuLichVietXanh/
Website: http://vietgreentour.com/
Điện thoại: Mỹ Linh – 0918.286633; Tuấn Minh – 0918.800606